Cán bộ nhân viên Công ty CP giống cây trồng Nha Hố với cuộc cách mạng 4.0

 Khi tất cả đang như cơn sốt trước cuộc cách mạng 4.0, Sở Khoa học Công nghệ đã phối hợp với Cục thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia tổ chức buổi tập huấn về nội dung này. Là Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ, Công ty CP giống cây trồng Nha Hố cũng không đứng ngoài cuộc. Các cán bộ nhân viên công ty đều sắp xếp công việc để tham gia.

 

 
Tại buổi học tập, Ông Trần Mạnh Quân – Giám đốc Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia đã giới thiệu đến người học những nội dung quan trọng của cuộc cách mạng 4.0. Các xu thế phát triển Khoa học và Công nghệ; Việt Nam với Cách mạng Công nghiệp 4.0…
 
Qua buổi học, học viên nói chung cũng như những cán bộ Công ty CP giống cây trồng Nha Hố có thêm hiểu biết về cuộc cách mạng này. Đồng thời, với vị thế là Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ đầu tiên của tỉnh Ninh Thuận, họ sẽ là người tham gia vào việc giúp cho Công ty CP giống cây trồng Nha Hố có bước chuyển mình mạnh mẽ hơn nữa để thích ứng với công cuộc cách mạng đang xảy ra trên toàn thế giới, mang lại sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho người nông dân trong thời đại mới.
Tin tức - Sự kiện khác :
»Ninh Thuận tập huấn “Thông tin Khoa học và Công nghệ trong thời đại công nghiệp 4.0” (25/09/2018)
»Internet of Things là gì? Internet vạn vật nghĩa là gì? (20/09/2018)
»SLOGAN: CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG tại Công ty CP giống cây trồng Nha Hố (18/09/2018)
»Tập trung ngăn chặn bệnh dịch tả lợn châu Phi xâm nhiễm vào Việt Nam (14/09/2018)
»Nông dân tiêu biểu huyện Thuận Nam thăm cánh đồng lúa sản xuất giống lúa An Sinh 1399 tại Công ty CP giống cây trồng Nha Hố (23/08/2018)

CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG CÂY TRỒNG NHA HỐ
Địa chỉ: Thôn Nha Hố – xã Nhơn Sơn
       Huyện Ninh Sơn – tỉnh Ninh Thuận
Email: nhahoseed@nhahoseed.com.vn
          nhahoseed@yahoo.com
Copyright © 2011 NhaHo Seed
Lượt truy cập: 1384453
Hỗ trợ trực tuyến: Kinh doanh