Công ty Cổ phần Giống cây trồng Nha Hố vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam ngày 13/10/2019.

Chiều 09/10, UBND tỉnh Ninh Thuận long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) trên địa bàn tỉnh.
        Dự Lễ Kỷ niệm có các đồng chí: Lưu Xuân Vĩnh- Chủ tịch UBND tỉnh, Phan Hữu Đức- Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Lê Văn Bình- Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các sở, ngành của tỉnh; Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Hội doanh nhân trẻ tỉnh; UBND các huyện, thành phố và cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

  nh 1: Đ/c Lưu Xuân Vĩnh- Chủ tịch UBND tỉnh, đ/c Phan Hữu Đức- Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và đ/c Lê Văn Bình - Phó Chủ tịch UBND tỉnh

        Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, chúc mừng và biểu dương những thành quả đóng góp của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp tỉnh nhà trong thời gian qua với tinh thần sáng tạo, đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân của tỉnh đã đứng vững, tự tin và có những bước phát triển nhanh chóng cả về số lượng và chất lượng; nhiều doanh nghiệp đã năng động nắm bắt cơ hội chuyển hướng kinh doanh sang lĩnh vực có tiềm năng lợi thế của tỉnh tạo hướng phát triển ổn định, lâu dài và có nhiều đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Đồng chí mong rằng, các doanh nghiệp, doanh nhân sẽ nhận thức rõ trách nhiệm của mình, không ngừng nâng cao trình độ quản lý, năng lực cạnh tranh, quan tâm xây dựng văn hoá kinh doanh, tăng cường sự đoàn kết, hợp tác tạo nên sức mạnh cộng đồng, bảo đảm đủ sức vượt qua mọi khó khăn, thách thức để không ngừng lớn mạnh và phát triển bền vững.

        Trong dịp này, các doanh nghiệp có một số kiến nghị đề xuất UBND tỉnh và các sở, ngành tiếp tục đồng hành cùng với doanh nghiệp để tháo gỡ khó khăn và tạo điều kiện để doanh nghiệp hoạt động và phát triển.
       Nhân nhịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đã vinh danh 11 doanh nghiệp và 13 doanh nhân tiêu biểu được tặng Bằng khen “Đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc góp phần phát triển kinh tế xã hội năm 2019”.
      Công ty Cổ phần giống cây trồng Nha Hố vinh dự là một trong số những Doanh nghiệp được vinh danh lần này.

  nh 2: Bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận tặng Công ty Cổ phần Giống cây trồng Nha Hố

       Lễ vinh danh lần này là sự ghi nhận và khích lệ cho những nỗ lực không ngừng của tập thể CBCNV Công ty Cổ phần Giống cây trồng Nha Hố trong nhiều năm hoạt động kinh doanh hiệu quả. 

        Để có được thành công như ngày hôm nay, Công ty Cổ phần Giống cây trồng Nha Hố đã thực hiện tốt vai trò của mình trong công cuộc phát triển và xây dựng kinh tế nước nhà: đã tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động; thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đóng thuế cho nhà nước, tham gia các hoạt động an sinh xã hội và nhiều chương trình từ thiện tại địa phương.

Ảnh 3: Tiến sỹ - Tổng Giám đốc Vũ Xuân Long (áo vàng) nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận


        Nhận thức được vai trò trách nhiệm của mình đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà, trong thời gian tới tập thể lãnh đạo cũng như toàn thể CBCNV Công ty Cổ phần Giống cây trồng Nha Hố sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu không ngừng để đưa thương hiệu NHAHOSEED® trở thành thương hiệu mạnh ngày càng khẳng định vị trí vững chắc trên thị trường, được đông đảo khách hàng trên cả nước tin dùng và tín nhiệm, thu nhập của người lao động không ngừng được cải thiện; đóng thuế cho Nhà nước ngày càng nhiều; và đặc biệt là ngày càng mang lại sự giàu có nhiều hơn cho Cổ đông, hướng tới các hoạt động xã hội ở Tỉnh nhà góp phần vào việc phát triển kinh tế- xã hội của Tỉnh./.

                                                                                                               Ninh Thuận, 13/10/2019
                                                                                                     Vũ Thị Loan

 

Tin tức - Sự kiện khác :
»THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG (27/09/2019)
»Công ty CP giống cây trồng Nha Hố nhận giải thưởng Chất lượng Việt Nam 2018 (25/06/2019)
»Tết thiếu nhi (06/06/2019)
»Giống ngô lai Thịnh Vượng 9999 khẳng định trên đất Quảng Ngãi (31/05/2019)
»Đại hội đồng cổ đông thường niên tại Công ty Cổ phần giống cây trồng Nha Hố (27/05/2019)

CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG CÂY TRỒNG NHA HỐ
Địa chỉ: Thôn Nha Hố – xã Nhơn Sơn
       Huyện Ninh Sơn – tỉnh Ninh Thuận
Email: nhahoseed@nhahoseed.com.vn
          nhahoseed@yahoo.com
Copyright © 2011 NhaHo Seed
Lượt truy cập: 1384344
Hỗ trợ trực tuyến: Kinh doanh