Lễ mittinh kỷ niệm 21 năm tại Công ty CP giống cây trồng Nha Hố

         Ngày 6/10 vừa qua, Công ty CP giống cây trồng Nha Hố đã long trọng tổ chức lễ mittinh kỷ niệm 21 năm ngày thành lập (07/10/1997 – 07/10/2018).

Tại buổi lễ, toàn thể cán bộ công nhân viên đã được ôn lại lịch sử quá trình hình thành và phát triển. Từ tiền thân là Trại Nha Hố do Toàn quyền Đông Dương thành lập năm 1918, cùng với một số như Trại Ekamat, Trại Long Định và Trại Phú Hộ thuộc Viện Khảo cứu Nông lâm Quốc gia. Sau giải phóng miền Nam, Trại được đổi tên thành Trung tâm kỹ thuật Nông nghiệp Nam Trung bộ. Năm 1982, một lần nữa được đổi tên thành Trung tâm Nghiên cứu cây Bông Nha Hố. Năm 1997 là dấu mốc đánh dấu cho sự hình thành của Công ty, khi Trung tâm tách thành 2 đơn vị là Viện Nghiên cứu cây Bông và Thát triển Nông nghiệp Nha Hố và xí nghiệp giống cây trồng Nha Hố, là đơn vị thành viên của Công ty Bông Việt Nam. Năm 2005, Xí nghiệp thực hiện cổ phần hóa doanh nghiệp theo chủ trương của Nhà nước, chính thức mang tên Công ty Cổ phần giống cây trồng Nha Hố, là thành viên hạch toán độc lập của tập đoàn Dệt May Việt Nam. 21 năm xây dựng trưởng thành, công ty đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Có thể kể đến như nhận được Cúp vàng nông nghiệp năm 2009, giải thưởng Trusted Brand do Cộng hòa Liên Bang Đức khảo sát năm 2013, Doanh nghiệp vì nhà nông năm 2015.
 
Đặc biệt, năm 2017 được coi như một năm đầy thành công khi Công ty nhận được nhiều danh hiệu cao quý, có thể kể đến như:  Bằng khen của Thủ tướng chính phủ vì đã có thành tích trong công tác từ năm 2012 – 2016 góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ tổ quốc.  Bằng khen của Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Ninh Thuận vì đã có thành tích góp phần phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Ninh Thuận, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công thương, và được công nhận là doanh nghiệp khoa học công nghệ đầu tiên của tỉnh Ninh Thuận.
 
Có thể nói, để đưa công ty ngày càng phát triển vững mạnh và đạt được nhiều thành tích xuất sắc đó là nhờ sự đoàn kết, nỗ lực tận tâm của Ban điều hành cũng như toàn thể Người lao động.
 
Trong buổi mittinh, Ban lãnh đạo còn tổ chức cuộc thi thuyết trình, tìm hiểu về hệ thống chiến lược như Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi. Đây được xem như cơ hội để cán bộ nhân viên học cách trở nên tự tin hơn khi đứng trước đám đông. Cuộc thi đã diễn ra sôi nổi, mọi người học hỏi lẫn nhau qua cách thể hiện mình.
 
Với kinh nghiệm được tích lũy qua 21 năm trưởng thành, Công ty CP giống cây trồng Nha Hố sẽ tiếp tục vươn xa nhờ vào những tầm nhìn chiến lược đúng đắn của Hội đồng quản trị, Ban điều hành và sự đoàn kết nỗ lực cống hiến của tập thể Người lao động vì sự Thịnh vượng chung của toàn công ty.
Một số hình ảnh
 

 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện khác :
»Đoàn sinh viên lớp Chất lượng cao trường Đại học Kinh tế Luật TP HCM thăm quan và học tập tại Công ty (03/10/2018)
»Ninh Thuận: Sản xuất nông nghiệp vụ mùa 2018 chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu (26/09/2018)
»Cán bộ nhân viên Công ty CP giống cây trồng Nha Hố với cuộc cách mạng 4.0 (26/09/2018)
»Ninh Thuận tập huấn “Thông tin Khoa học và Công nghệ trong thời đại công nghiệp 4.0” (25/09/2018)
»Internet of Things là gì? Internet vạn vật nghĩa là gì? (20/09/2018)

CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG CÂY TRỒNG NHA HỐ
Địa chỉ: Thôn Nha Hố – xã Nhơn Sơn
       Huyện Ninh Sơn – tỉnh Ninh Thuận
Email: nhahoseed@nhahoseed.com.vn
          nhahoseed@yahoo.com
Copyright © 2011 NhaHo Seed
Lượt truy cập: 1061553
Hỗ trợ trực tuyến: Kinh doanh