SLOGAN: CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG tại Công ty CP giống cây trồng Nha Hố

 Bất kỳ ai đến với Công ty Cổ phần giống cây trồng Nha Hố đều ấn tượng với Slogan: CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG được xây một cách trang trọng và đặt ngay ở cổng ra vào của Công ty, như một lời khẳng định với khách hàng, cũng như là sự nhắc nhở đến toàn thể cán bộ công nhân viên: Chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng trong sản xuất và kinh doanh, tạo nên sự giàu có thịnh vượng của Công ty.

Tất cả sản phẩm sản giống (lúa, ngô, đậu xanh,…) sản xuất tại công ty hoặc liên kết sản xuất đều được kiểm soát chất lượng ở nhiều giai đoạn: từ trên đồng ruộng, nguyên liệu đầu vào và cả đầu xuất ra đến khách hàng. Nhiệm vụ này được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm thuộc phòng Quản lý chất lượng sản phẩm (phòng KCS).
 
Việc kiểm tra trên đồng ruộng được thực hiện ở các giai đoạn sinh trưởng của cây. Toàn bộ diện tích sản xuất giống luôn được đội ngũ công nhân lành nghề thực hiện khử lẫn ít nhất 3 lần trước khi thu hoạch (giai đoạn trước trổ, sau khi trổ đều và giai đoạn chín).
 
Sau khi thu hoạch về, sản phẩm được kiểm tra mẫu về độ thuần, màu sắc. Từ đây sẽ loại bỏ những ruộng giống không đạt tiêu chuẩn về cả 2 tiêu chí trên.
 
 
Nhân viên đang thực hiện kiểm định độ thuần của giống
 
Sau khi nhập kho, định kỳ theo quy định nhân viên của Phòng sẽ lấy mẫu và thử tỷ lệ nảy mầm của lô hạt giống, từ đó luôn kiểm soát được sản phẩm lô giống xuất khỏi kho hàng.
 
 
Kiểm tra tỷ lệ nảy mầm
 
Vì vậy, chúng tôi luôn tin tưởng về chất lượng sản phẩm đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn quy định của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn., tin rằng, sản phẩm mang thương hiệu NHAHOSEED sẽ luôn mang lại mùa vàng bội thu đến với bà con nông dân.
 
 
Tin tức - Sự kiện khác :
»Tập trung ngăn chặn bệnh dịch tả lợn châu Phi xâm nhiễm vào Việt Nam (14/09/2018)
»Nông dân tiêu biểu huyện Thuận Nam thăm cánh đồng lúa sản xuất giống lúa An Sinh 1399 tại Công ty CP giống cây trồng Nha Hố (23/08/2018)
»Giống lúa An Sinh 1399 tại Trà Vinh (22/08/2018)
»Cục Bảo vệ thực vật sẽ loại bỏ glyphosate ngay khi có đủ bằng chứng (17/08/2018)
»Giống lúa chất lượng An Sinh 1399 (16/08/2018)

CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG CÂY TRỒNG NHA HỐ
Địa chỉ: Thôn Nha Hố – xã Nhơn Sơn
       Huyện Ninh Sơn – tỉnh Ninh Thuận
Email: nhahoseed@nhahoseed.com.vn
          nhahoseed@yahoo.com
Copyright © 2011 NhaHo Seed
Lượt truy cập: 1384385
Hỗ trợ trực tuyến: Kinh doanh