Câu hỏi: Trong các biện pháp: Biện pháp kĩ thuật; Biện pháp sinh học; Sử dụng giống cây trồng chống chịu sâu, bệnh; Biện pháp hóa học; Biện pháp cơ giới vật lí; Biện pháp điều hòa. Thì xếp theo thứ tự các biện pháp nào nên ưu tiên thực hiện. Xin cảm ơn cá
Câu hỏi: Cho e hỏi . Em co 8 con heo. Trong lượng 50 den 60kg . Cách nay 2ngày heo ăn ít . Thân nhiệt hơi nóng . Tai lạnh . Em có nhờ thú y chích . Heo ăn lại bình thường sau 1ngày . Nhưng chỉ duy tri được 2 ngày heo lại bị các triệu chứng đó nữa . Kèm th
Bệnh cháy lá hại chuối rất ảnh hưởng đến sinh trưởng và năng suất của cây chuối, nhờ Bạn Nhà nông hướng dẫn cách phòng trị bệnh này? Võ Hoàng Thanh (Xuân Hiệp- Trà Ôn)
Tôi có 1 công đất trồng lúa nhưng hiệu quả không cao nên tôi có ý định lên liếp trồng dừa. Vậy nhờ Bạn Nhà nông tư vấn kỹ thuật để làm sao chuyển đất canh tác từ trồng lúa sang trồng dừa hiệu quả. Lê Tấn Đạt (Trung Hiếu- Vũng Liêm – Vĩnh Long)
Hỏi: Xin chuyên gia cho biết làm cách nào phòng trừ có hiệu quả sâu đục thân hại mía?
Trả lời: Đục thân là một dịch hại khá phổ biến ở các vùng chuyên canh cây mía của nước ta hiện nay. Theo các nhà chuyên môn thì trên mía thường có 5 loài chính là sâu đục thân mình vàng, sâu đục thân mình hồng, sâu đục thân mình trắng, sâu đục thân 4 vạch và sâu đục thân 5 vạch.
CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG CÂY TRỒNG NHA HỐ
Địa chỉ: Thôn Nha Hố – xã Nhơn Sơn
       Huyện Ninh Sơn – tỉnh Ninh Thuận
Email: nhahoseed@nhahoseed.com.vn
          nhahoseed@gmail.com
Copyright © 2011 NhaHo Seed
Lượt truy cập: 2189126
Hỗ trợ trực tuyến: Kinh doanh