Cơ chế mới giúp tăng năng suất cây trồng
Các nhà khoa học do các chuyên gia tại trường Đại học Durham dẫn đầu đã phát hiện ra một cơ chế tự nhiên của thực vật có thể kích thích cây tăng trưởng thậm chí ngay cả khi chúng đang trải qua căng thẳng, đồng thời có thể làm tăng năng suất cây trồng.
Ứng dụng của nấm đối kháng Trichoderma
Nấm Trichoderma spp. hiện diện gần như trong tất cả các loại đất và trong một số môi trường sống khác. Chúng là loại nấm được nuôi cấy thông dụng nhất.
Công Tác Khử Lẫn Và Kiểm Định Đồng Ruộng Tại Công Ty CP Giống Cây Trồng Nha Hố
Khữ lẫn là khâu kỹ thuật quan trọng trong sản xuất lúa giống, để sản xuất ra các lô giống đạt tiêu chuẩn quy định đưa vào lưu thông, trao đổi, buôn bán trên thị trường. Tại Công Ty CP Giống Cây Trồng Nha Hố khâu khữ lẫn và kiểm định đồng ruộng luôn được thực hiện hết sức nghiêm ngặt.
chi tiết »
PC 10- Giống lúa kháng rầy cho các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên
Trong Chương trình phòng ngừa rầy nâu, bệnh vàng lùn và lùn xoắn lá trên cây lúa cho các tỉnh Nam Trung bộ và Tây Nguyên, trong 2 năm 2006 – 2007, Cty Cổ phần Giống cây trồng Nha Hố đã khảo nghiệm được gần 100 giống lúa các loại có nguồn gốc trong và ngoài nước nhằm tìm ra những giống tốt nhất để giúp người nông dân đưa vào sản xuất....
chi tiết »
CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG CÂY TRỒNG NHA HỐ
Địa chỉ: Thôn Nha Hố – xã Nhơn Sơn
       Huyện Ninh Sơn – tỉnh Ninh Thuận
Email: nhahoseed@nhahoseed.com.vn
          nhahoseed@yahoo.com
Copyright © 2011 NhaHo Seed
Lượt truy cập: 661460
Hỗ trợ trực tuyến: Kinh doanh