Lễ mittinh chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam
Được sự đồng ý của Cấp ủy Chi bộ, Ban Lãnh đạo Công ty, Công đoàn công ty Cổ phần giống cây trồng Nha Hố long trọng tổ chức lễ mittinh kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam tròn 87 tuổi (20/10/1930 – 20/10/2017).
chi tiết »
Đồng bào Chăm Ninh Thuận được mùa nhờ mô hình “cánh đồng lớn”
chi tiết »
Ngày hội Quốc tế Thiếu nhi tại Công ty Cổ phần giống cây trồng Nha Hố
Được sự đồng tình ủng hộ của Ban Lãnh đạo, Đoàn Thanh niên đã phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức cho các em là con em của Cán bộ Công nhân viên Công ty đang là học sinh ở các cấp học một ngày Quốc tế Thiếu nhi nhiều niềm vui và ý nghĩa.
Liên kết sản xuất, bao tiêu sản phẩm
Có thể nói, trong bối cảnh việc tiêu thụ sản phẩm nông sản cho nông dân đang bấp bênh, gặp nhiều khó khăn như hiện nay, thì những “điểm sáng” liên kết như Nha Hố Seed với nông dân cần được nhân rộng nhiều hơn nữa trên địa bàn cả nước.
chi tiết »
Đại hội đồng cổ đông lần thứ 13 tại Công ty CP giống cây trồng Nha Hố
Ngày 25 tháng 5 vừa qua, Công ty CP giống cây trồng Nha Hố đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông lần thứ 13. Tham gia Đại hội, có Ông Trần Anh Hào – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Bông Việt Nam (VCC), Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần giống cây trồng Nha Hố, Bà Lê Thị Lý, Giám đốc điều hành VCC, Bà Vũ Thị Thùy Dương – Phó trưởng Ban Tài chính Tập đoàn Dệt May Việt Nam, Trưởng ban kiểm soát VCC, Ông Vũ Xuân Long – TGĐ Công ty CP giống cây trồng Nha Hố và đông đủ các cổ đông của công ty.
chi tiết »
CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG CÂY TRỒNG NHA HỐ
Địa chỉ: Thôn Nha Hố – xã Nhơn Sơn
       Huyện Ninh Sơn – tỉnh Ninh Thuận
Email: nhahoseed@nhahoseed.com.vn
          nhahoseed@yahoo.com
Copyright © 2011 NhaHo Seed
Lượt truy cập: 979637
Hỗ trợ trực tuyến: Kinh doanh