Ngày hội Quốc tế Thiếu nhi tại Công ty Cổ phần giống cây trồng Nha Hố
Được sự đồng tình ủng hộ của Ban Lãnh đạo, Đoàn Thanh niên đã phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức cho các em là con em của Cán bộ Công nhân viên Công ty đang là học sinh ở các cấp học một ngày Quốc tế Thiếu nhi nhiều niềm vui và ý nghĩa.
chi tiết »
Tổ chức thành công đại hội Người Lao động 2018
Ngày 1 tháng 6, Công ty CP giống cây trồng Nha Hố đã tổ chức thành công Hội nghị Người lao động lần thứ 14 với sự tham gia của đầy đủ thành viên Ban Lãnh đạo và toàn thể người lao động đang làm việc tại công ty. Tại Hội nghị, TGĐ Vũ Xuân Long thông qua báo cáo đánh hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017 và phương hướng kế hoạch năm 2018.
chi tiết »
Lễ trao học bổng cho học sinh tại trường tiểu học Nha Hố
Công ty Cổ phần giống cây trồng Nha Hố đã trao tặng những phần quà thiết thực cho các em học sinh cuối cấp đạt danh hiệu xuất sắc của Trường Tiểu học Nha Hố nhân dịp lễ tổng kết, năm học 2017 – 2018 vừa qua.
chi tiết »
Đại hội đồng cổ đông lần thứ 14 tại Công ty CP giống cây trồng Nha Hố
Ngày 18 tháng 5 vừa qua, Công ty CP giống cây trồng Nha Hố đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông lần thứ 14. Tham gia Đại hội, có Ông Trần Anh Hào – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Bông Việt Nam - công ty mẹ (VCC), Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần giống cây trồng Nha Hố, Bà Lê Thị Lý, Giám đốc điều hành VCC, các thành viên là trưởng các đơn vị của VCC, Ông Vũ Xuân Long – TGĐ Công ty CP giống cây trồng Nha Hố và đông đủ các cổ đông của công ty.
chi tiết »
Lễ ký kết hợp đồng chuyển giao sử dụng độc quyền các giống lúa mới
Ngày 20 tháng 4, Công ty CP giống cây trồng Nha Hố tổ chức lễ ký kết hợp đồng chuyển giao quyền sử dụng độc quyền đối với các giống lúa thuần OM 429 và giống lúa nếp thuần OM 368 do Viện lúa Đồng bằng Sông Cửu Long chọn tạo.
chi tiết »
CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG CÂY TRỒNG NHA HỐ
Địa chỉ: Thôn Nha Hố – xã Nhơn Sơn
       Huyện Ninh Sơn – tỉnh Ninh Thuận
Email: nhahoseed@nhahoseed.com.vn
          nhahoseed@yahoo.com
Copyright © 2011 NhaHo Seed
Lượt truy cập: 698160
Hỗ trợ trực tuyến: Kinh doanh