Cty CP Giống cây trồng Nha Hố đón nhận cờ thi đua của tỉnh Ninh Thuận
Ngày 25/5, Công ty CP Giống cây trồng Nha Hố đã đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh Ninh Thuận, Bằng khen của Bộ Công thương và đặc biệt là đón nhận chứng chỉ doanh nghiệp KH- CN đầu tiên của tỉnh Ninh Thuận.
chi tiết »
Giống lúa An Sinh 1399 chinh phục người dân Đăk Lăk
Qua thực tế sản xuất có thể thấy đây là giống cho gạo ngon, năng suất lại cao. Trong vụ ĐX các loại sâu bệnh ít xuất hiện, rầy nâu hầu như không có, màu sắc hạt lúa vàng óng, độ thuần cao...
chi tiết »
Long trọng tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Hòa chung với không khí cả nước đón chào xuân Đinh Dậu, chào đón những ngày lễ lớn của đất nước, được sự đồng ý của Ban Lãnh đạo, Ban nữ công thuộc Công đoàn Công ty đã tổ chức lễ mít tinh chào mừng 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1977 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
chi tiết »
Tổ chức thành công đại hội Người Lao động 2017
Công ty CP giống cây trồng Nha Hố đã tổ chức thành công Hội nghị Người lao động lần thứ 13 với sự tham gia của đầy đủ thành viên Ban Lãnh đạo, đội ngũ nhân viên và những đại biểu được bầu, đại diện cho tiếng nói của khối công nhân sản xuất. Bà Lê Thị Thanh Hương – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Công ty CP Bông Việt Nam cũng về tham gia hội nghị.
chi tiết »
Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở thành viên Công ty Cổ phần giống cây trồng Nha Hố nhiệm kỳ 2018 – 2023
Công đoàn cơ sở thành viên công ty Cổ phần giống cây trồng Nha Hố đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Công đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2023. Tham dự Đại hội có Bà Lê Thị Thanh Hương – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty Bông Việt Nam; Ông Vũ Xuân Long – Bí thư Chi bộ, Tổng Giám đốc công ty.
chi tiết »
CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG CÂY TRỒNG NHA HỐ
Địa chỉ: Thôn Nha Hố – xã Nhơn Sơn
       Huyện Ninh Sơn – tỉnh Ninh Thuận
Email: nhahoseed@nhahoseed.com.vn
          nhahoseed@yahoo.com
Copyright © 2011 NhaHo Seed
Lượt truy cập: 617340
Hỗ trợ trực tuyến: Kinh doanh