Đại hội đồng cổ đông lần thứ 13 tại Công ty CP giống cây trồng Nha Hố
Ngày 25 tháng 5 vừa qua, Công ty CP giống cây trồng Nha Hố đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông lần thứ 13. Tham gia Đại hội, có Ông Trần Anh Hào – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Bông Việt Nam (VCC), Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần giống cây trồng Nha Hố, Bà Lê Thị Lý, Giám đốc điều hành VCC, Bà Vũ Thị Thùy Dương – Phó trưởng Ban Tài chính Tập đoàn Dệt May Việt Nam, Trưởng ban kiểm soát VCC, Ông Vũ Xuân Long – TGĐ Công ty CP giống cây trồng Nha Hố và đông đủ các cổ đông của công ty.
chi tiết »
Công ty Cổ phần Giống cây trồng Nha Hố: Đi đầu trong ứng dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất
(NTO) Thời gian qua, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tích cực tư vấn, hỗ trợ một số doanh nghiệp triển khai nghiên cứu khoa học có kết quả, tiêu biểu như Công ty Cổ phần Giống cây trồng Nha Hố là đơn vị đầu tiên trên địa bàn tỉnh được công nhận Doanh nghiệp KH&CN.
chi tiết »
Công ty CP giống cây trồng Nha Hố trở thành Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ đầu tiên của tỉnh Ninh Thuận
Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2017, Công ty CP giống cây trồng Nha Hố long trọng tổ chức buổi lễ đón nhận Cờ thi đua của tỉnh Ninh Thuận vì đã có thành tích xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2016; Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công thương vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp phát triển Ngành Công thương Việt Nam; đón nhận và giấy chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học công nghệ.
chi tiết »
Cty CP Giống cây trồng Nha Hố đón nhận cờ thi đua của tỉnh Ninh Thuận
Ngày 25/5, Công ty CP Giống cây trồng Nha Hố đã đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh Ninh Thuận, Bằng khen của Bộ Công thương và đặc biệt là đón nhận chứng chỉ doanh nghiệp KH- CN đầu tiên của tỉnh Ninh Thuận.
chi tiết »
Giống lúa An Sinh 1399 chinh phục người dân Đăk Lăk
Qua thực tế sản xuất có thể thấy đây là giống cho gạo ngon, năng suất lại cao. Trong vụ ĐX các loại sâu bệnh ít xuất hiện, rầy nâu hầu như không có, màu sắc hạt lúa vàng óng, độ thuần cao...
chi tiết »
CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG CÂY TRỒNG NHA HỐ
Địa chỉ: Thôn Nha Hố – xã Nhơn Sơn
       Huyện Ninh Sơn – tỉnh Ninh Thuận
Email: nhahoseed@nhahoseed.com.vn
          nhahoseed@yahoo.com
Copyright © 2011 NhaHo Seed
Lượt truy cập: 661463
Hỗ trợ trực tuyến: Kinh doanh