LỄ KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO “KỸ NĂNG MUA BÁN HANG CHUYÊN NGHIỆP TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG CÂY TRỒNG NHA HỐ
Sáng 13 tháng 9 năm 2012, tại Công Ty Cổ Phần Giống Cây Trồng Nha Hố đã long trọng tổ chức khai giảng khóa đào tạo “Kỹ năng mua bán hàng chuyên nghiệp” từ ngày 13/9 đến 19/9 vơi sự tham gia của các khách mời và hơn 50 học viên là các cán bộ của Cty CP Giống Cây Trồng Nha Hố, các thành viên công ty Bông Việt Nam,Viện Nghiên Cứu Bông và Phát Triển Nông Nghiệp Nha Hố.
chi tiết »
Những Thành Công Bước Đầu Trong Việc Nghiên Cứu Nấm Tại Tỉnh Ninh Thuận
Những năm gần đây cây nấm đã trở thành một trong những món ăn dinh dưỡng và sức khỏe một số loại nấm còn là nguồn dược liệu quý. Do đó thị trường tiêu thụ nấm tăng lên một cách nhanh chóng.
chi tiết »
Khoá Đào Tạo Cán Bộ Kỹ Thuật Kiểm Định Giống Cây Trồng Nông Nghiệp
Từ ngày 7 đến ngày 10 tháng 7 năm 2012, Công ty Cổ phần giống cây trồng Nha Hố đã tổ chức khóa học Kỹ thuật kiểm định giống cây trồng nông nghiệp cho một số cán bộ thuộc các phòng ban liên quan của công ty.
chi tiết »
Thăm Viện nghiên cứu bông và Trang trại trồng bông tại Úc
Từ ngày 15 – 21 tháng 6 năm 2012, Công ty CP Giống cây trồng Nha Hố đã cử phái đoàn tham gia cùng Lãnh đạo Công ty CP Bông Việt Nam, Vụ Khoa học Bộ Công Thương và Tập đoàn Dệt May Việt Nam tới thăm và làm việc với Viện nghiên cứu bông Australian và một số Trang trại trồng bông tại Úc. Về phía Công ty CP Giống cây trồng Nha Hố gồm có TS. Trần Anh Hào (Chủ tịch HĐQT), TS. Vũ Xuân Long (Tổng Giám đốc) và TS. Trần Thanh Hùng (Ủy viên HĐQT) Công ty.
chi tiết »
Trường Tiểu học Nha Hố: Trên 85% học sinh học tập khá giỏi
Ngày 25-5, Trường Tiểu học Nha Hố tổ chức Lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2011 – 2012 và trao xe đạp cho các em đạt danh hiệu xuất sắc do Công ty Cổ phần Giống cây trồng Nha Hố tài trợ.
chi tiết »
CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG CÂY TRỒNG NHA HỐ
Địa chỉ: Thôn Nha Hố – xã Nhơn Sơn
       Huyện Ninh Sơn – tỉnh Ninh Thuận
Email: nhahoseed@nhahoseed.com.vn
          nhahoseed@yahoo.com
Copyright © 2011 NhaHo Seed
Lượt truy cập: 1384460
Hỗ trợ trực tuyến: Kinh doanh