Khoa học công nghệ là nền tảng cho sự phát triển
Trong nhiều năm qua, Công ty CP giống cây trồng Nha Hố đã hợp tác chặt chẽ với các Viện nghiên cứu như Viện lúa Đồng bằng Sông Cửu Long, Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp Duyên hải Nam Trung bộ, Viện Nghiên cứu Ngô Quốc gia và cho ra đời nhiều giống ngô, giống lúa mới đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và thích ứng với điều kiện biến đổi khí hậu khắc nghiệt như hiện nay.
chi tiết »
Thủ tướng ‘đặt hàng’ ngành nông nghiệp vào tốp 15 thế giới
Tại Hội nghị thúc đẩy DN (DN) đầu tư vào nông nghiệp, Thủ tướng đặt hàng cho ngành nông nghiệp trong 10 năm tới phải đứng vào tốp 15 nước phát triển nhất thế giới, trong đó lĩnh vực chế biến nông sản đứng vào tốp 10 thế giới.
Làm gì để đẩy mạnh tích tụ, tập trung đất đai?
Để thúc đẩy việc tích tụ, tập trung đất đai phục vụ phát triển sản xuất nông nghiệp hiện đại, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã đề xuất 5 nhóm phương thức và giải pháp.
Sản xuất lúa giống bằng máy cấy
Vụ Hè thu 2018, Công ty CP giống cây trồng Nha Hố tiếp tục triển khai sản xuất lúa giống bằng máy cấy.
chi tiết »
Giống lúa thuần chất lượng cao phục vụ chế biến
Giống lúa thuần Chế Biến 3988 có đặc điểm chiều cao cây từ 95 - 100 cm, cứng cây, bông dài, hạt "khủng", TGST từ 95 - 100 ngày, thích hợp cho những vùng trồng cả 2 và 3 vụ lúa/năm. Kháng rầy nâu, đạo ôn và một số sâu bệnh khác. Năng suất vụ ĐX từ 7 - 8 tấn/ha, thâm canh tốt đạt trên 9 tấn/ha, vụ HT 6 - 7 tấn/ha, khối lượng hạt đạt trên 29 gr/1.000 hạt. tỷ lệ gạo lật cao, đạt 83,8%, hàm lượng amylose 24,96%, đặc biệt là hàm lượng protein rất cao, đạt 9,34%, có khả năng sử dụng để sản xuất gạo phục vụ cho công nghệ thực phẩm sản xuất các mặt hàng chế biến từ gạo là tốt nhất.
chi tiết »
CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG CÂY TRỒNG NHA HỐ
Địa chỉ: Thôn Nha Hố – xã Nhơn Sơn
       Huyện Ninh Sơn – tỉnh Ninh Thuận
Email: nhahoseed@nhahoseed.com.vn
          nhahoseed@yahoo.com
Copyright © 2011 NhaHo Seed
Lượt truy cập: 777898
Hỗ trợ trực tuyến: Kinh doanh