Ninh Thuận: Sản xuất nông nghiệp vụ mùa 2018 chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu
Vừa qua, Ủy ban Nhân dân tỉnh Ninh Thuận họp bàn các phương án sản xuất vụ mùa năm 2018. Ông Trần Quốc Nam phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh chủ trì cuộc họp.
chi tiết »
Cán bộ nhân viên Công ty CP giống cây trồng Nha Hố với cuộc cách mạng 4.0
Khi tất cả đang như cơn sốt trước cuộc cách mạng 4.0, Sở Khoa học Công nghệ đã phối hợp với Cục thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia tổ chức buổi tập huấn về nội dung này. Là Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ, Công ty CP giống cây trồng Nha Hố cũng không đứng ngoài cuộc. Các cán bộ nhân viên công ty đều sắp xếp công việc để tham gia.
Ninh Thuận tập huấn “Thông tin Khoa học và Công nghệ trong thời đại công nghiệp 4.0”
Ngày 20/9/2018, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh phối hợp với Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia tổ chức lớp tập huấn “Thông tin Khoa học và Công nghệ trong thời đại công nghiệp 4.0” cho 50 cán bộ công tác tại các Sở: Khoa học và Công nghệ, Thông tin và Truyền thông, Nông nghiệp và Pháp triển Nông thôn; Phòng Kinh tế Hạ tầng các huyện, thành phố và các tổ chức hoạt động Khoa học và Công nghệ đến tham gia tập huấn.
Internet of Things là gì? Internet vạn vật nghĩa là gì?
Một trong những khái niệm mới ngày này được biệt đến khi nhắc đến Internet đó là Internet vạn vật? Điều này có nghĩa là gì, liệu có phải là một dạng internet mới hay không?
SLOGAN: CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG tại Công ty CP giống cây trồng Nha Hố
Bất kỳ ai đến với Công ty Cổ phần giống cây trồng Nha Hố đều ấn tượng với Slogan: CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG được xây một cách trang trọng và đặt ngay ở cổng ra vào của Công ty, như một lời khẳng định với khách hàng, cũng như là sự nhắc nhở đến toàn thể cán bộ công nhân viên: Chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng trong sản xuất và kinh doanh, tạo nên sự giàu có thịnh vượng của Công ty.
CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG CÂY TRỒNG NHA HỐ
Địa chỉ: Thôn Nha Hố – xã Nhơn Sơn
       Huyện Ninh Sơn – tỉnh Ninh Thuận
Email: nhahoseed@nhahoseed.com.vn
          nhahoseed@yahoo.com
Copyright © 2011 NhaHo Seed
Lượt truy cập: 1210348
Hỗ trợ trực tuyến: Kinh doanh