Internet of Things là gì? Internet vạn vật nghĩa là gì?
Một trong những khái niệm mới ngày này được biệt đến khi nhắc đến Internet đó là Internet vạn vật? Điều này có nghĩa là gì, liệu có phải là một dạng internet mới hay không?
SLOGAN: CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG tại Công ty CP giống cây trồng Nha Hố
Bất kỳ ai đến với Công ty Cổ phần giống cây trồng Nha Hố đều ấn tượng với Slogan: CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG được xây một cách trang trọng và đặt ngay ở cổng ra vào của Công ty, như một lời khẳng định với khách hàng, cũng như là sự nhắc nhở đến toàn thể cán bộ công nhân viên: Chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng trong sản xuất và kinh doanh, tạo nên sự giàu có thịnh vượng của Công ty.
Tập trung ngăn chặn bệnh dịch tả lợn châu Phi xâm nhiễm vào Việt Nam
Chiều 11/9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ký công điện về việc tập trung triển khai các biện pháp ngăn chặn bệnh Dịch tả lợn Châu Phi xâm nhiễm vào Việt Nam.
Nông dân tiêu biểu huyện Thuận Nam thăm cánh đồng lúa sản xuất giống lúa An Sinh 1399 tại Công ty CP giống cây trồng Nha Hố
Ngày 23 tháng 8 vừa qua, Phòng NN huyện Thuận Nam phối hợp với Công ty CP giống cây trồng Nha Hố tổ chức cho nông dân tiêu biểu và quản lý các HTX thuộc xã Phước Ninh và xã Phước Nam đi thăm cánh đồng sản xuất lúa giống An Sinh 1399 tại Nha Hố.
chi tiết »
Giống lúa An Sinh 1399 tại Trà Vinh
Vụ Hè thu 2018, Công ty CP giống cây trồng Nha Hố phối hợp với Trung tâm Khuyến nông tỉnh Trà Vinh thực hiện mô hình trình diễn giống lúa An Sinh 1399.
chi tiết »
CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG CÂY TRỒNG NHA HỐ
Địa chỉ: Thôn Nha Hố – xã Nhơn Sơn
       Huyện Ninh Sơn – tỉnh Ninh Thuận
Email: nhahoseed@nhahoseed.com.vn
          nhahoseed@gmail.com
Copyright © 2011 NhaHo Seed
Lượt truy cập: 1507876
Hỗ trợ trực tuyến: Kinh doanh