Đoàn Lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Thuận đến thăm và Chúc Tết Cán bộ Công nhân viên Công ty Cổ phần giống cây trồng Nha Hố nhân nhịp Tết Nguyên đán Canh tý 2020.

       Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, sáng ngày Mùng Sáu Tết, Đoàn Cán bộ Lãnh đạo UBND tỉnh do đồng chí Trần Quốc Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn, cùng đại diện Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Khoa học và Công nghệ, văn phòng UNND tỉnh, Báo Ninh Thuận, Đài Phát thanh và Truyền hình đến thăm, Chúc Tết và tặng quà CBCNV Công ty Cổ phần Giống cây trồng Nha Hố.

 Đồng Chí Trần Quốc Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện Lãnh đạo các Sở, Ban ngành của tỉnh thăm, chúc tết CBCNV Công ty.

       Tại buổi thăm hỏi và Chúc Tết, Đồng chí Trần Quốc Nam đã có lời khen ngợi những đóng góp của Công ty Cổ phần giống cây trồng Nha Hố cho tỉnh nhà và biểu dương tinh thần vượt khó trong điều kiện khó khăn chung của thị trường nhưng CBCNV Công ty vẫn tự nỗ lực vươn lên không ngừng để tiếp tục khẳng định thương hiệu NHAHOSEED đối với nông dân và hoàn thành tốt nhiệm vụ của tỉnh trong năm qua, đồng thời đồng chí cũng mong muốn công ty tiếp tục có những giải pháp sáng tạo, đổi mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh và gặt hái nhiều thành công, đưa công ty ngày càng phát triển, nâng cao thu nhập cho người lao động, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đồng chí gửi lời chúc đến toàn thể CBCNV trong Công ty sức khỏe và thành công trong năm mới.


       Thay mặt cho CBCNV và cổ đông của Công ty, Ông Vũ Xuân Long, TGĐ Công ty nhận lời Chúc tốt đẹp của Đoàn Lãnh đạo UBND tỉnh, cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo UBND tỉnh, các Sở, Ban, Ngành đã dành cho Công ty cổ phần Giống cây trồng Nha Hố; đồng thời Ông Vũ Xuân Long cũng Chúc Tập thể Lãnh đạo UBND tỉnh, các Sở Ban Ngành của Tỉnh nói chung, các Đồng chí trong Đoàn nói riêng cùng gia quyến Năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, bình an, tràn ngập thành công và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng và nhân dân giao cho!
                                                                                                 

                                                                                               Nhơn Sơn, ngày 30 tháng 2 năm 2020

 

Tin tức - Sự kiện khác :
»LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC (21/11/2019)
»Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng (11/11/2019)
»Công ty Cổ phần Giống cây trồng Nha Hố vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam ngày 13/10/2019. (18/10/2019)
»THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG (27/09/2019)
»Công ty CP giống cây trồng Nha Hố nhận giải thưởng Chất lượng Việt Nam 2018 (25/06/2019)

CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG CÂY TRỒNG NHA HỐ
Địa chỉ: Thôn Nha Hố – xã Nhơn Sơn
       Huyện Ninh Sơn – tỉnh Ninh Thuận
Email: nhahoseed@nhahoseed.com.vn
          nhahoseed@yahoo.com
Copyright © 2011 NhaHo Seed
Lượt truy cập: 1239690
Hỗ trợ trực tuyến: Kinh doanh