Lễ gặp mặt đầu xuân Canh Tý năm 2020

        Sáng ngày Mùng Sáu Tết tập thể Cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Giống cây trồng Nha Hố có mặt đông đủ tại Hội trường Công ty để dự Lễ Gặp mặt đầu xuân 2020 với mong muốn công ty bước vào một năm mới với những thành công mới. 

Ảnh 1: Tổng Giám đốc Vũ Xuân Long chúc mừng năm mới tới toàn thể CBCNV Công ty.

        Buổi gặp mặt đầu năm của Công ty Cổ phần Giống cây trồng Nha Hố đã diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật. Nhân dịp năm mới Xuân Canh Tý năm 2020, Ông Vũ Xuân Long, TGĐ Công ty gửi lời chúc đến CBCNV Công ty năm mới sức khỏe, bình an, tràn ngập thành công, chúc CBCNV Công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm mới và hy vọng rằng với sự đoàn kết của tập thể CBCNV trong Công ty Cổ phần Giống cây trồng Nha Hố sẽ đạt được những chỉ tiêu, mục tiêu đã đặt ra trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 và đưa Công ty ngày càng phát triển bền vững.

        Sau lời phát biểu chúc tết đầu xuân, TGĐ Vũ Xuân Long cũng đã nhận được cuộc gọi chúc Tết của Chủ tịch Hội đồng quản trị gửi lời chúc đến Tập thể CBCNV Công ty năm mới sức khỏe, hạnh phúc, chúc tập thể CBCNV Công ty đoàn kết, hoàn thành xuất nhiệm vụ để đưa Công ty ngày càng phát triển, thịnh vượng!


        Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm và cùng nâng ly rượu vang chúc mừng năm mới.

 

Ảnh 2: Giao lưu văn nghệ giữa các CBCNV trong Công ty

        Buổi gặp mặt đầu năm được Công ty Cổ phần Giống cây trồng Nha Hố tổ chức thường niên trước khi bước vào tuần làm việc đầu tiên của năm mới. Đây cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất và sẵn sàng bước vào công việc một cách tự tin, chủ động và hiệu quả!

                                                                                       Nhơn Sơn, ngày 30 tháng 02 năm 2020

Tin tức - Sự kiện khác :
»Đoàn Lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Thuận đến thăm và Chúc Tết Cán bộ Công nhân viên Công ty Cổ phần giống cây trồng Nha Hố nhân nhịp Tết Nguyên đán Canh tý 2020. (07/02/2020)
»LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC (21/11/2019)
»Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng (11/11/2019)
»Công ty Cổ phần Giống cây trồng Nha Hố vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam ngày 13/10/2019. (18/10/2019)
»THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG (27/09/2019)

CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG CÂY TRỒNG NHA HỐ
Địa chỉ: Thôn Nha Hố – xã Nhơn Sơn
       Huyện Ninh Sơn – tỉnh Ninh Thuận
Email: nhahoseed@nhahoseed.com.vn
          nhahoseed@yahoo.com
Copyright © 2011 NhaHo Seed
Lượt truy cập: 1239754
Hỗ trợ trực tuyến: Kinh doanh