Lễ gặp mặt đầu xuân Tân Sửu năm 2021

Sáng ngày 15/02/2021 (Mùng Bốn Tết) tập thể Cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Giống cây trồng Nha Hố có mặt đông đủ tại Hội trường Công ty để dự Lễ Gặp mặt đầu xuân 2021 với mong muốn công ty bước vào một năm mới với những thành công mới.

Ảnh 1: TGĐ Phạm Xuân Huy chúc mừng năm mới tới toàn thể CBCNV Công ty.

Buổi gặp mặt đầu năm của Công ty Cổ phần Giống cây trồng Nha Hố đã diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật. Nhân dịp năm mới Xuân Tân Sửu năm 2021, Ông Phạm Xuân Huy, TGĐ Công ty đã thay mặt Ban điều hành ghi nhận những kết quả mà tập thể CB-CNV Công ty đã đạt được trong năm qua và gửi lời chúc đến CBCNV Công ty năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công! Qua đó TGĐ mong muốn trong năm mới tập thể CBCNV trong Công ty Cổ phần Giống cây trồng Nha Hố sẽ tiếp tục nổ lực phấn đấu, đoàn kết, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, mục tiêu hoạt động sản xuất Kinh doanh mà công ty đã đặt ra trong năm 2021. Phấn đấu đưa Công ty ngày càng phát triển bền vững.

Hòa chung trong không khí vui xuân đại diện BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên cũng đã gửi lời chúc đến Ban Lãnh đạo công ty và tập thể CBCNV lời chúc năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.
Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty cùng nâng ly rượu vang chúc mừng năm mới, tiếp theo đó là các tiết mục văn nghệ giao lưu giữa các đơn vị trong công ty.

Ảnh 2: CB-CNV công ty cùng nâng ly chúc mừng năm mới.

 

Ảnh 3: Giao lưu văn nghệ giữa các CBCNV trong Công ty

Buổi gặp mặt đầu năm được Công ty Cổ phần Giống cây trồng Nha Hố tổ chức thường niên trước khi bước vào tuần làm việc đầu tiên của năm mới. Đây cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất và sẵn sàng bước vào công việc một cách tự tin, chủ động và hiệu quả!

 

 

Tin tức - Sự kiện khác :
»LỄ KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 (22/10/2020)
»BÁO CÁO KẾT QUẢ CHÀO BÁN CỔ PHIẾU ĐẾN THỜI ĐIỂM NGÀY 23/9/2020 (23/09/2020)
»THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG (13/08/2020)
»TỔNG HỢP DANH SÁCH CỔ ĐÔNG SAU KHI TĂNG VỐN ĐIỀU LỆ TỪ 25,4 TỶ ĐỒNG LÊN 40,0 TỶ ĐỒNG (12/08/2020)
»LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH TIẾP NHẬN ĐOÀN VIÊN VÀ THÀNH LẬP CĐCS CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG CÂY TRỒNG NHA HỐ (07/08/2020)

CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG CÂY TRỒNG NHA HỐ
Địa chỉ: Thôn Nha Hố – xã Nhơn Sơn
       Huyện Ninh Sơn – tỉnh Ninh Thuận
Email: nhahoseed@nhahoseed.com.vn
          nhahoseed@gmail.com
Copyright © 2011 NhaHo Seed
Lượt truy cập: 2189153
Hỗ trợ trực tuyến: Kinh doanh