NHAHOSEED - Một thương hiệu, triệu niềm tin

 Hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất và phân phối hạt giống cây trồng, Công ty CP giống cây trồng Nha Hố đưa ra thị trường hàng nghìn tấn giống lúa và bắp và đậu xanh mỗi năm.

Nguồn nhân lực – nhân tố then chốt cho sự thành công của mỗi doanh nghiệp, nên chất lượng của đội ngũ người lao động rất được quan tâm. Hằng năm, Công ty đều cử cán bộ nhân viên đi tập huấn, đào tạo để nâng cao kiến thức và bắt kịp với xu thế phát triển. Không chỉ vậy, ở Công ty còn là nơi làm việc của đội ngũ công nhân lành nghề có tay nghề cao. Chính bởi đầu tư cho con người, nên chất lượng nguồn nhân lực khá đồng đều và đáp ứng tốt với yêu cầu chuyên môn.
 
Công ty phân phối các chủng loại giống đa dạng, có năng suất cao và chất lượng tốt, thích ứng với nhiều vùng sinh thái là những cơ sở giúp cho nông dân có nhiều lựa chọn và yên tâm với mỗi sự lựa chọn của mình. NHAHOSEED trở thành người bạn đồng hành của nhà nông.
 
“CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG” là Slogan trưởng thành cùng thương hiệu NHAHOSEED, đã được trao giải là Slogan ấn tượng năm 2012 như một lời khẳng định cam kết của Doanh nghiệp với nhà nông.
 
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Người lao động, Công ty đã gặt hái nhiều thành công đáng khích lệ. Có thể kể đến như: nhận Cúp vàng nông nghiệp 2009, nhận chỉ số Trusted Brand 2013, Doanh nghiệp vì Nhà nông 2015. Đặc biệt năm 2017 là năm đạt được nhiều thành tích nổi bật: Nhận cờ thi đua của UBND tỉnh Ninh Thuận là doanh nghiệp xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2016, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công thương, và vinh dự nữa là trở thành Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ đầu tiên của tỉnh Ninh Thuận.
 
Với bề dày 21 năm kinh nghiệm, tập thể cán bộ công nhân viên công ty CP giống cây trồng Nha Hố luôn nỗ lực để mang lại sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất, điều này được thể hiện từ triết lý kinh doanh: “Tận tâm với khách hàng! Luôn luôn lắng nghe và luôn luôn đổi mới chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ nhằm không ngừng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng! Phát huy hết sức mạnh của toàn thể cổ đông và cán bộ công nhân viên để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng một cách tối ưu!”
 
Chúng tôi tin rằng, với sự lãnh đạo của Ban điều hành, cùng sự đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên, thương hiệu NHAHOSEED sẽ tiếp tục tự tin vươn xa hơn nữa trong tương lai!
Tin tức - Sự kiện khác :
»Lễ mittinh kỷ niệm 21 năm tại Công ty CP giống cây trồng Nha Hố (09/10/2018)
»Đoàn sinh viên lớp Chất lượng cao trường Đại học Kinh tế Luật TP HCM thăm quan và học tập tại Công ty (03/10/2018)
»Ninh Thuận: Sản xuất nông nghiệp vụ mùa 2018 chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu (26/09/2018)
»Cán bộ nhân viên Công ty CP giống cây trồng Nha Hố với cuộc cách mạng 4.0 (26/09/2018)
»Ninh Thuận tập huấn “Thông tin Khoa học và Công nghệ trong thời đại công nghiệp 4.0” (25/09/2018)

CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG CÂY TRỒNG NHA HỐ
Địa chỉ: Thôn Nha Hố – xã Nhơn Sơn
       Huyện Ninh Sơn – tỉnh Ninh Thuận
Email: nhahoseed@nhahoseed.com.vn
          nhahoseed@gmail.com
Copyright © 2011 NhaHo Seed
Lượt truy cập: 1507748
Hỗ trợ trực tuyến: Kinh doanh